PRODUCT & SERVICE


TF Steel

ผลิตและติดตั้งโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป ประกอบติดตั้งรวดเร็ว ด้วยระบบน๊อคดาวน์ ที่ออกแบบและผลิตด้วยเหล็กกำลังสูงควบคุมคุณภาพโดยโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับ

Construction

บริการก่อสร้างแบบครบวงจร มีวิศวกรที่มากด้วยประสบการณ์ และมีผลงานก่อสร้าง และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ของธุรกิจผู้ประกอบการอย่างแท้จริง

Smart Building

ก่อสร้างอาคารพร้อมใช้งาน อาทิ ออฟฟิศ สำนักงาน โชว์รูม โกดัง โรงงาน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และที่พักอาศัย

Smart energy

จำหน่าย และ ติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าชนิดติดตั้งบนหลังคา (Solar Rooftop) เพื่อผลิตพลังงานไฟฟ้าและเชื่อมต่อเข้ากับระบบไฟฟ้าของอาคาร หรือ บ้านที่อยู่อาศัย

OUR WORKS


โครงการ คลังสินค้า LCS เจ้าของโครงการ บริษัท บิทแมกซ์ อินเตอร์คอร์ป จำกัด

โครงการ คลังสินค้า LCS เจ้าของโครงการ บริษัท บิทแมกซ์ อินเตอร์คอร์ป จำกัด ขนาด 1,200 ตารางเมตร สถานที่ตั้ง คลองหนึ่ง ปทุมธานี

โครงการคลังสินค้า พร้อมออฟฟิศ บริษัท ยูส สตอเรจ

โครงการคลังสินค้า พร้อมออฟฟิศ บริษัท ยูส สตอเรจ ขนาด 3,000 ตารางเมตร สถานที่ก่อสร้าง บริษัท ยูส สตอเรจ (จังหวัดปราจีนบุรี)

โกดังเก็บสินค้า Yanmar (ร่มเกล้า)

โกดังเก็บสินค้า Yanmar (ร่มเกล้า)
สร้างโกดังและโกดังเก็บสินค้า Yanmar (ร่มเกล้า)
รับสร้างโกดังและคลังสินค้า
ขนาด 20 x 150 x 6 = 3,000 ตรม. ลาดกระบัง

อาคารคลังเก็บสินค้า M.S.Y

อาคารคลังเก็บสินค้า M.S.Y
สร้างโกดังและคลังสินค้า อาคารคลังเก็บสินค้า M.S.Y
รับสร้างโกดังและคลังสินค้า
ขนาด 30 x 50 x 6 = 1,500 ตรม.
ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน

โรงงานยูส สตอเรจ อีควิปเม้นท์

โรงงานยูส สตอเรจ อีควิปเม้นท์
สร้างโกดังและโรงงานยูส สตอเรจ อีควิปเม้นท์
รับสร้างโกดังและคลังสินค้า
ขนาด 45 x 80 x 9 = 3,600 ตรม.
ตั้งที่ อ.ศรีมโหสถ จ.ปราจีนบุรี

โรงงานและคลังสินค้า Arun Charoenying

Arun Charoenying
โรงงานและคลังสินค้าพื้นที่ 5,465 ตารางเมตร
ขนาด 60 x 60 x 9 และ 30 x 60 x 9 เมตร

Blog

คลังสินค้าน็อคดาวน์

“คลังสินค้าน็อคดาวน์” โดยทั่วไปหมายถึงคลังสินค้าประเภทหนึ่งที่ออกแบบให้ถอดประกอบและประกอบใหม่ได้ง่าย โดยส่วนใหญ่มีวัตถุประสงค์เพื่อการขนส่งและย้ายสถานที่ โดยทั่วไปแล้วการสร้างคลังสินค้าแบบน็อคดาวน์เกี่ยวข้องกับการใช้ส่วนประกอบสำเร็จรูปที่สามารถถอดแยกชิ้นส่วนและประกอบใหม่ได้ง่ายที่ไซต์ ทำให้สามารถย้ายคลังสินค้าได้หากจำเป็น การออกแบบ การก่อสร้าง และการประกอบคลังสินค้าแบบน็อคดาวน์อาจมีความซับซ้อนและควรดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านนี้ สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคลังสินค้าเป็นไปตามรหัสอาคารและมาตรฐานความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อความปลอดภัยของพนักงานและสาธารณะ การก่อสร้างแบบน็อคดาวน์เป็นวิธีการสร้างโครงสร้าง เช่น บ้าน อาคาร หรือโกดัง โดยนำชิ้นส่วนสำเร็จรูปมาประกอบนอกสถานที่แล้วนำมาประกอบในสถานที่ แนวทางนี้มีข้อดีหลายประการเหนือวิธีการก่อสร้างแบบดั้งเดิม ได้แก่ เวลาก่อสร้างที่เร็วขึ้น ของเสียที่ลดลง และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ส่วนประกอบสำเร็จรูปสามารถออกแบบให้ถอดประกอบและประกอบใหม่ได้ง่าย ทำให้การก่อสร้างแบบน็อคดาวน์เป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับโครงสร้างที่ต้องย้ายหรือขนส่งจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง นอกจากนี้ เนื่องจากส่วนประกอบต่างๆ ถูกประกอบขึ้นสำเร็จรูปในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม คุณภาพของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจึงมีความสม่ำเสมอและเชื่อถือได้มากขึ้น อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าการออกแบบและการก่อสร้างโครงสร้างเป็นไปตามรหัสอาคารและมาตรฐานความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องทั้งหมด และการประกอบนั้นดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์ ข้อดีของโรงงานน็อคดาวน์: ประหยัดต้นทุน: ส่วนประกอบสำเร็จรูปในสภาพแวดล้อมของโรงงานสามารถส่งผลให้ประหยัดต้นทุนเนื่องจากการประหยัดจากขนาด ลดของเสีย และเพิ่มประสิทธิภาพ เวลาก่อสร้างที่เร็วขึ้น: เนื่องจากชิ้นส่วนประกอบสำเร็จรูปนอกสถานที่ กระบวนการประกอบในสถานที่มักจะเร็วกว่าวิธีการก่อสร้างแบบดั้งเดิม ปรับปรุงการควบคุมคุณภาพ: ส่วนประกอบสำเร็จรูปในสภาพแวดล้อมของโรงงานที่มีการควบคุมสามารถนำไปสู่การปรับปรุงการควบคุมคุณภาพและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่สอดคล้องกันมากขึ้น ความยืดหยุ่น: โรงงานน็อคดาวน์สามารถออกแบบให้ถอดประกอบและประกอบใหม่ได้ง่าย ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับบริษัทที่ต้องการย้ายหรือขยายการดำเนินงาน ข้อเสียของโรงงานน็อคดาวน์: การพึ่งพาการขนส่ง: ส่วนประกอบของโรงงานน็อคดาวน์จำเป็นต้องขนส่งไปยังไซต์งาน ซึ่งอาจเป็นเรื่องท้าทายสำหรับชิ้นส่วนขนาดใหญ่หรือน้ำหนักมาก ความเชี่ยวชาญในการประกอบ: การประกอบชิ้นส่วนนอกสถานที่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์ ซึ่งอาจเป็นเรื่องยากที่จะหาได้ในบางพื้นที่ รหัสอาคารและข้อบังคับ: การออกแบบและก่อสร้างโรงงานน็อคดาวน์ต้องเป็นไปตามรหัสอาคารและมาตรฐานความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ซึ่งสามารถเพิ่มความซับซ้อนและต้นทุนให้กับโครงการ อาจขาดการปรับแต่ง: ส่วนประกอบสำเร็จรูปของโรงงานน็อคดาวน์อาจปรับแต่งได้ไม่เต็มที่…

รวบแบบบ้าน Knockdown สวยๆ 2023

เมื่อออกแบบบ้านน็อคดาวน์ มีข้อควรพิจารณาที่สำคัญหลายประการ: การวิเคราะห์ไซต์: ก่อนเริ่มกระบวนการออกแบบ สิ่งสำคัญคือต้องวิเคราะห์ไซต์อย่างรอบคอบเพื่อระบุศักยภาพและข้อจำกัด ซึ่งอาจรวมถึงการประเมินปัจจัยต่างๆ เช่น การรับแสงแดด วิว รูปแบบของลม และการเข้าถึงบริการต่างๆ รหัสอาคารและข้อบังคับ: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เข้าใจรหัสอาคารและข้อบังคับในท้องถิ่น เนื่องจากสิ่งเหล่านี้จะส่งผลต่อการออกแบบและการก่อสร้างบ้านใหม่ของคุณ งบประมาณ: กำหนดงบประมาณสำหรับโครงการและทำงานภายในนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถสร้างบ้านในฝันได้โดยไม่ต้องใช้จ่ายเกินตัว สไตล์: ตัดสินใจเลือกสไตล์บ้านใหม่ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบร่วมสมัย แบบดั้งเดิม หรืออย่างอื่นระหว่างนั้น สิ่งนี้จะช่วยให้คุณกำหนดรูปลักษณ์และความรู้สึกของบ้าน ตลอดจนวัสดุและเทคนิคการก่อสร้างที่จะใช้ เค้าโครง: กำหนดเค้าโครงของบ้านใหม่ของคุณ รวมถึงจำนวนห้อง ขนาดและตำแหน่งของแต่ละห้อง และการไหลของพื้นที่ ฟังก์ชันการทำงาน: พิจารณาฟังก์ชันการทำงานของบ้านใหม่ของคุณ และออกแบบให้ตรงกับความต้องการของคุณและครอบครัว ซึ่งอาจรวมถึงการผสมผสานคุณลักษณะต่างๆ เช่น พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่ง ห้องอเนกประสงค์ และพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน: รวมคุณสมบัติประหยัดพลังงานเข้ากับบ้านใหม่ของคุณ เช่น ฉนวนกันความร้อน หน้าต่าง 2 บาน และเครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงาน เพื่อช่วยลดค่าไฟและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ วัสดุ: เลือกวัสดุที่ทนทาน ยั่งยืน และเข้ากับสไตล์บ้านของคุณ การจัดสวน: พิจารณาการจัดสวนในบ้านใหม่ของคุณ และออกแบบพื้นที่กลางแจ้งที่ใช้งานได้ สวยงาม และเสริมสไตล์บ้านของคุณ เมื่อพิจารณาปัจจัยเหล่านี้และทำงานร่วมกับสถาปนิกหรือช่างก่อสร้างที่มีคุณภาพ…

ใช้เวลานานแค่ไหนในการสร้างโรงงานตั้งแต่ต้น

หากคุณกำลังคิดที่จะเริ่มต้นโรงงาน การรู้ว่าโดยทั่วไปจะใช้เวลานานแค่ไหนในการสร้างโรงงานตั้งแต่เริ่มต้น มันไม่ง่ายเลย แต่ด้วยการวางแผนและความพยายามเพียงเล็กน้อย คุณจะสามารถเริ่มต้นธุรกิจใหม่ของคุณได้ ที่กล่าวว่า มีบางสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้กระบวนการดำเนินไปอย่างราบรื่น สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือแนวคิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการให้โรงงานของคุณผลิต เมื่อทำเสร็จแล้ว คุณสามารถเริ่มร่างแผนสำหรับโรงงานของคุณ แล้วสร้างมันออกมา! ประการที่สองคือเงิน: มีมากมาย คุณต้องมีเงินทุนเพื่อตั้งร้านค้าและเริ่มต้นสร้างโรงงานใหม่ของคุณ ประการที่สามคือพื้นที่: มีมากมายเช่นกัน คุณจะต้องมีพื้นที่สำหรับวางผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่คุณจะผลิต—และยังมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บวัสดุทั้งหมดที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านั้นด้วย สุดท้าย คุณจะต้องมีคนที่จะช่วยจัดการทุกอย่าง: ผู้จัดการที่จะช่วยติดตามการผลิต อาคารโรงงานคืออะไร การสร้างโรงงานเป็นกระบวนการในการออกแบบ ก่อสร้าง และบริหารจัดการโรงงาน อาคารโรงงานอาจเป็นชั้นเดียวหรือหลายชั้นก็ได้ และสามารถใช้งานได้หลากหลาย อาคารโรงงานบางแห่งได้รับการออกแบบเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์เฉพาะ ในขณะที่อาคารอื่นๆ ใช้เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์หลายประเภท ประเภทของอาคารโรงงานที่เหมาะกับคุณจะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่จะใช้ วิธีการเริ่มต้นโรงงาน มีหลายวิธีในการเริ่มต้นโรงงาน คุณสามารถเลือกสร้างโรงงานของคุณเองหรือหาโรงงานที่มีอยู่แล้วโอนอุปกรณ์และพนักงานบางส่วนไปยังธุรกิจใหม่ของคุณ กุญแจสำคัญคือการตัดสินใจว่าคุณต้องการเริ่มโรงงานประเภทใด เพื่อที่คุณจะได้เรียนรู้พื้นฐานในการสร้างโรงงาน เรียนรู้พื้นฐานของการสร้างโรงงาน ก่อนเริ่มต้นโรงงาน คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีสร้างโรงงาน ซึ่งรวมถึงการเรียนรู้เกี่ยวกับโรงงานประเภทต่างๆ ที่มีอยู่ กระบวนการก่อสร้าง และวิธีการจัดตั้งและดำเนินธุรกิจใหม่ของคุณ คุณสามารถหาข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับหัวข้อเหล่านี้ได้ทางออนไลน์หรือในหนังสือหรือแหล่งข้อมูลอื่นๆ เริ่มต้นในโครงการสร้างโรงงานของคุณ เมื่อคุณได้เรียนรู้พื้นฐานของการสร้างโรงงานแล้ว ก็ถึงเวลาเริ่มต้นโครงการของคุณ! คุณจะต้องตั้งร้าน ซื้ออุปกรณ์ และเริ่มผลิตสินค้า นี่เป็นกระบวนการที่ยาวนานและน่าเบื่อ อดทนและจัดระเบียบ! เคล็ดลับในการสร้างโรงงานให้ประสบความสำเร็จ หากคุณกำลังเริ่มโครงการสร้างโรงงาน สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จ นี่คือเคล็ดลับในการเริ่มต้น:…

อาคารสำเร็จรูป PEB ดีอย่างไร

อาคารสำเร็จรูปคือประเภทของการก่อสร้างที่ใช้ส่วนประกอบมาตรฐานและส่วนประกอบสำเร็จรูปเพื่อสร้างอาคารได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่า อาคารสำเร็จรูปได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ และมักใช้กับงานอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม เช่น โกดัง โรงงาน และอาคารสำนักงาน ส่วนประกอบที่ใช้ในอาคารสำเร็จรูปออกแบบมาให้ประกอบได้ง่ายในสถานที่ทำงาน และมักประกอบด้วยผนัง พื้น หลังคา และองค์ประกอบโครงสร้างอื่นๆ ข้อดีของอาคารสำเร็จรูป (PEB): ประหยัดต้นทุน: PEB มักจะถูกกว่าวิธีการสร้างแบบดั้งเดิม เนื่องจากการออกแบบและกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ซึ่งส่งผลให้เกิดการประหยัดต่อขนาด การก่อสร้างที่รวดเร็ว: PEB สามารถสร้างได้ค่อนข้างเร็ว ลดเวลาที่ต้องใช้ในการก่อสร้างและลดการหยุดชะงักในการดำเนินธุรกิจ ความยืดหยุ่น: PEB สามารถออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงการใช้งานในอุตสาหกรรม เชิงพาณิชย์ และเกษตรกรรม ประหยัดพลังงาน: PEB สามารถออกแบบให้ประหยัดพลังงาน ลดต้นทุนการดำเนินงาน และเพิ่มความยั่งยืน ความทนทาน: โดยทั่วไปแล้ว PEB จะทำจากวัสดุคุณภาพสูงซึ่งออกแบบมาให้ใช้งานได้นานหลายปี ทำให้เป็นการลงทุนที่ทนทานและใช้งานได้ยาวนาน ข้อเสียของอาคารสำเร็จรูป (PEB): การปรับแต่งที่จำกัด: กระบวนการออกแบบที่เป็นมาตรฐานของ PEB อาจจำกัดตัวเลือกการปรับแต่งเมื่อเทียบกับวิธีการสร้างแบบดั้งเดิม การเตรียมไซต์: PEB ต้องการไซต์ที่ได้ระดับและมั่นคงสำหรับการติดตั้งที่เหมาะสม ซึ่งสามารถเพิ่มต้นทุนและความซับซ้อนของโครงการได้ การพึ่งพาผู้ผลิต: PEB พึ่งพาผู้ผลิตอย่างมากในการออกแบบ การผลิต และการจัดส่ง ซึ่งอาจจำกัดตัวเลือกและการควบคุมของผู้ซื้อ…

ต้องรู้! เพื่อป้องกัน ความปลอดภัยในโรงงาน ต้นตอของอุบัติเหตุ

แม้ว่าอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้เสมอแบบที่เราคาดการณืไม่ถึง แต่เพื่อเป็นการลดความรุนแรงเหล่าผู้ประกอบการและพนักงานควรจะทราบถึงสาเหตุ หากละเลยไม่เพียงแค่ทรัพย์สินเท่านั้นที่จะได้รับความเสียหาย อาจต้องมีการสูญเสียชีวิตและอวัยวะที่สำคัญ ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง แล้วต้นตอหรือสาเหตุของการเกิดนั้นมาจากอะไรและเพื่อไม่ให้เกิดความรุนแรงจะต้องทำอย่างไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบ ค้นคำตอบ ความ ปลอดภัย ใน โรงงาน คืออะไร                ความ ปลอดภัย ใน โรงงาน หมายถึง สภาพแวดล้อมในการทำงานที่ถูกออกแบบไว้อย่างถูกต้องและสะดวกต่อผู้ปฏิบัติงาน ซึ่งไม่เพียงส่งผลในเรื่องทั้งของทรัพย์สินเท่านั้น ยังหมายถึงร่างกายหรือชีวิต ในส่วนของเรื่องอุบัติเหตุคือสิ่งที่เกิดขึ้นได้เสมอโดยที่ไม่มีใครคาดถึง นำมาซึ่งความเสียหายทั้งทรัพย์สินและรางกายชีวิต ลดเกิดการอุบัติเหตุ ต้องรู้สาเหตุ เพื่อ ความ ปลอดภัย ใน โรงงาน                ภายในโรงงานเต็มไปด้วยความเสี่ยงที่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง เพราะด้วยขนาดเครื่องจักรและกำลังการขับเคลื่อนั้นมีมาก ฉะนั้นก่อนที่จะเกิดเรื่องร้าย ๆ ขึ้นเราไปดูกันว่ามีสาเหตุมาจากอะไรบ้าง ดังนี้ ขาดความรู้และรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ความประมาท ร่างกายไม่สมบูรณ์ มีความบยกพร่องของอุปกรณ์เครื่องมือและเครื่องจักร สภาพแวดล้อมหรือบริเวณปฏิบัติงานไม่ปลอดภัย                จากสาเหตุทั้งหมดที่เรากล่าวไปเกิดขึ้นเพราะความประมาทและการไม่ศึกษาวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง ฉะนั้นทั้งตัวผู้ประกอบการและคนทำงานจะต้องให้ความสำคัญกับวิธีการต่าง ๆ อย่างเหมาะสม ในข้อถัดไปเราจะไปดูกันว่ามีวิธีใมดแก้ไขได้บ้าง เพื่อเป็นแนวทางให้แก่ผู้ประกอบการทั้งหลายรวมถึงพนักงาน รวม 3 วิธีการป้องกันอุบัติเหตุ วิธีที่ 1…

ประตูโรงงานใช้ประตูอะไรดี

ประตูโรงงานนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ในการเลือกใช้ประตู ซึ่งปัจจุบันมีการใช้ประตูโรงงานมากมายหลายประเภทมาก ๆ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ประตูม้วนมีกี่แบบ สำหรับคนที่กำลังมองหาประตูม้วนที่ใช้ในร้านค้า บ้าน หรือ สถานที่ต่าง ๆ แต่ไม่รู้ว่ามันมีกี่แบบ และ แต่ละแบบเหมาะสมกับการใช้งานแบบไหนบ้าง วันนี้เราจะมาพูดในเรื่องนี้กัน เพื่อให้คุณเข้าใจและเลือกใช้ได้อย่างถูกต้อง เรามาลองศึกษาเรื่องนี้ไปพร้อม ๆ กันดีกว่า ประตูม้วน คืออะไร ประตูม้วน หรือ บานชัตเตอร์ เป็นประตูชนิดหนึ่งที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี โดยเฉพาะตามร้านค้ามักจะติดตั้งประตูตัวนี้กัน เพราะว่าประตูตัวนี้จะช่วยปกป้องร้านค้าจากการโจรกรรมได้ และ ในปัจจุบันนี้ยังมีนวัตกรรมใหม่ ๆ จากต่างประเทศทั้งในโซนยุโรปและเอเชีย ทำให้บางครั้งผู้ที่ต้องการใช้งานก็ไม่รู้ว่าควรเลือกแบบไหนดี งั้นเรามาดูกันว่า ประตูม้วนนั้นมีประเภทไหนบ้าง ประตูม้วนแบบมูลี่ นิรภัย ประตูม้วนแบบนี้จะผลิตจากอลูมิเนียมหนา และ มีช่องแสงให้ลอดผ่าน โดยคุณสามารถควบคุมปริมาณแสงที่ลอดผ่านประตูได้ตลอดเวลา หลายคนจึงเลือกใช้ประตูม้วนแบบนี้ แต่อย่างไรก็ตาม การที่จะเลือกมูลี่แบบนิรภัยนั้น คุณจะต้องเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือด้วย เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน ได้รับคำแนะนำที่ดีด้วย ประตูม้วนอลูมิเนียมไส้โฟม ประตูม้วนนี้จะทำจากอะลูมิเนียม แต่ว่าจะมีชนวนกันความร้อนโพลียูรีเทนบแทรกเข้าไปใบประตูด้วย เพราะฉะนั้นบ้านไหนที่มีอาคารหรือกระจกเยอะ ๆ ประตูม้วนแบบนี้จะได้รับความนิยมอย่างมากเลย หากคุณต้องการประตูม้วนแบบนี้ คุณจะต้องสอบถามจากทางร้านให้ดี ทางร้านจะมีคำแนะนำที่ดีให้แน่นอน…

สร้างโรงงานต้องเตรียมอะไรบ้าง

สร้างโรงงานต้องเตรียมอะไรบ้าง             อยากมีโรงงานเป็นของตัวเองทำได้ไม่ยาก ข้อแนะนำสำหรับผู้ที่อยากมีโรงงานเป็นของตัวเองนั้น มีอยู่ 5 ขั้นตอนด้วยกันที่ต้องเรียนรู้ เมื่อเริ่มทำธุรกิจจนมีผลกำไรได้ระดับหนึ่ง ผู้ประกอบการหลายคนก็อาจมีความคิดที่อยากมีโรงงานเป็นของตัวเองเพื่อขยับขยายช่องทางการสร้างผลกำไร ลดต้นทุนจากการที่ต้องจาก Outsource มาผลิตสินค้าให้ แต่แม้ว่าจะมองเห็นโอกาสจากตรงนี้ การเริ่มสร้างโรงงานเป็นของตัวเองก็มีหลายปัจจัยที่ต้องคำนึง มาดูกันเลยว่าสำหรับคนที่อยากมีโรงงานเป็นของตัวเอง ต้องเริ่มต้นจากอะไรบ้าง  การสร้างโรงงานเป็นของตัวเองนั้นได้ง่ายเหมือนกับการสร้างบ้าน เพราะมีหลายปัจจัยที่จำเป็นต้องทราบเพื่อโอกาสทางธุรกิจที่มากกว่า โดยข้อแนะนำสำหรับผู้ที่อยากโรงงานเป็นของตัวเองนั้น มีอยู่ 5 ขั้นตอนด้วยกันที่ต้องเรียนรู้ ดังนี้ 1.แผนการที่ใช่จะทำให้เริ่มได้อย่างมั่นคง            การสร้างโรงงานนั้นนับว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่ควรจะวางแผนเอาไว้ ก่อนเริ่มอย่างรอบคอบเพราะโรงงานแต่ละประเภทนั้นมีรูปแบบการก่อสร้างที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของตัวอาคาร หรือโครงสร้างภายใน โดยสิ่งแรกที่ควรทราบก็คือ  โรงงานที่กำลังสร้างนั้นมีจุดประสงค์เพื่อสินค้าประเภทใด เพื่อที่สถาปนิกจะสามารถออกแบบภายในโรงงานให้ถูกต้อง และผู้รับเหมาก่อสร้างได้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการจะใช้งาน            นอกจากนี้ อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงสำหรับผู้ที่อยากมีโรงงานนั่นก็คือ งบประมาณที่มีและความคุ้มค่า เพราะนอกจากค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างแล้วยังมีเครื่องจักรอุตสาหกรรมจำนวนมากที่มีราคาค่อนข้างสูงรวมไปถึงการว่าจ้างพนักงานในอนาคตอีกด้วย ดังนั้นจึงควรคำนวณเอาไว้ให้ดีว่า งบประมาณที่คุณนำไปใช้ก่อสร้างโรงงานนั้นเพียงพอหรือไม่ คุ้มค่ากว่าการจ้าง Outsourve ผลิตแค่ไหน และต้องใช้เวลานานเท่าใดจึงจะคืนทุน 2.ทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง           การสร้างโรงงานไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงทำเลก็ได้ แต่จริง ๆ แล้วการมีทำเลที่ดีก็สร้างข้อได้เปรียบให้กับโรงงานหลายประการ เนื่องจากโรงงานนั้นจำเป็นต้องมีการนำสินค้าจำนวนมากเข้าออกบ่อยครั้ง การเลือกทำเลที่รถบรรทุกขนดใหญ่สามารถเดินทางได้สะดวกจึงสำคัญมาก หรือถ้าสามารถเลือกที่ดินติดทะเลหรือแหล่งน้ำได้ ก็จะยิ่งเพิ่มโอกาสในการส่งออกสินค้าได้อีกเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น…

แนวโน้มอุตสาหกรรมก่อสร้างและนวัตกรรมในปี 2566

ในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง มีการเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้นในปี 2566 คุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้เห็นเทคโนโลยีและวิธีการก่อสร้างใหม่ๆ ได้รับการพัฒนา ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงในวิธีการใช้คนงาน ไม่ว่าคุณจะเป็นคอนสตรัคเตอร์ที่มีประสบการณ์และกำลังมองหาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอนาคตของการก่อสร้าง หรือแค่อยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราก็มีเนื้อหาครอบคลุมให้คุณ อุตสาหกรรมการก่อสร้างคือภาพรวม อุตสาหกรรมการก่อสร้างเป็นสาขาที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งมีพนักงานหลายล้านคนทั่วโลก ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อุตสาหกรรมนี้คาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายเนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและแนวโน้มของตลาดใหม่ ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ จะมีการใช้การพิมพ์ 3 มิติและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมอื่นๆ ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ ภาคธุรกิจยังคาดการณ์ว่าจะเห็นการเพิ่มขึ้นของการใช้วิธีการก่อสร้างแบบดั้งเดิม เช่น ร้านค้าที่มีหน้าร้านจริงและการสั่งซื้อทางออนไลน์ ทำไมต้องลงทุนในอุตสาหกรรมก่อสร้าง มีเหตุผลหลายประการที่ธุรกิจควรลงทุนในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ภาคส่วนนี้มีโอกาสมากมายสำหรับบริษัทต่างๆ ในการทำเงิน ได้แก่: 1) กำไรที่เพิ่มขึ้นจากโครงการก่อสร้างและโครงสร้างพื้นฐาน 2) ค่าแรงต่ำเนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและเทคนิคการจัดการ 3) การเข้าถึงตลาดต่างประเทศ 4) ค่าจ้างตกต่ำในต่างประเทศเนื่องจากภาวะเศรษฐกิจที่อ่อนแอ 5) เพิ่มการเข้าถึงเงินทุนและทรัพยากร 6) โอกาสในการเติบโตในภาคเทคโนโลยี 7) บทบาทในประเทศกำลังพัฒนา 8) การอนุรักษ์คุณค่าวัฒนธรรมดั้งเดิมในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง 9) การเริ่มต้นใหม่สำหรับธุรกิจใหม่ในสาขาที่ยากจะเข้าสู่ 10) ศักยภาพในการสร้างงานใหม่และกระตุ้นเศรษฐกิจ อุตสาหกรรมก่อสร้างในปี 2566 อุตสาหกรรมการก่อสร้างเป็นสาขาที่กว้างขวางและหลากหลายซึ่งครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กและผู้สร้างบ้านไปจนถึงบริษัทขนาดใหญ่และโครงการระดับโลก ในอีกไม่กี่ทศวรรษข้างหน้า อุตสาหกรรมการก่อสร้างพร้อมที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง ต่อไปนี้คือแนวโน้มที่สำคัญที่สุดบางส่วนในอุตสาหกรรม: 2.1 อุตสาหกรรมก่อสร้างกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว:…

ข้อควรรู้เกี่ยวกับการสร้างโรงงาน

           เพื่อไม่ให้เป็นการลงทุนที่เสียเปล่า หรือฉุดให้การเงินภายในธุรกิจเราขาดทุน แนะนำให้พิจารณาทั้ง 7 ข้อ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเริ่มต้น การทำโรงงานเป็นของตัวเองจะช่วยส่งเสริมในด้านของคุณภาพการผลิต การบริหารคลังสินค้า และช่วยให้การส่งออกกระจายผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องง่ายขึ้น  ส่งผลต่อการเติบโตด้านธุรกิจในระยะยาว แต่การจะสร้างโรงงานเป็นของตัวเอง  นั่นไม่ใช่ว่าจะทำได้ง่าย ๆ เพราะมีปัจจัยมากมายให้ต้องคำนึง หากมีการเตรียมตัวและศึกษาให้พร้อมก่อน จะช่วยลดความยุ่งยาก และป้องกัน ปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้                ก่อนที่จะเริ่มต้นทำโรงงานนั้น มีปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงก่อนเริ่มต้นสร้างเป็นอย่างมาก ไม่วาจะเป็นในเรื่องของงบประมาณการก่อสร้าง รวมถึงมาตรฐานภายในที่เพียงพอ โดยสามารถแบ่งได้เป็น 7 ประเด็นหลัก ๆ ที่ควรศึกษาอย่างถี่ถ้วน มีดังต่อไปนี้ 1.ประเภทของโรงงานและการยื่นคำขออนุญาต             ในขั้นตอนแรกเริ่มของการทำโรงงานนั้น จำเป็นที่จะต้องมีการยื่นเรื่องเพื่อขออนุญาตเปิดให้ถูกกฎหมาย แต่ก่อนที่จะไปถึงขั้นตอนนั้น ต้องตรวจสอบก่อนว่าโรงงานที่คุณตั้งใจจะทำนั้นจัดอยู่ในประเภทใด ตามพระราชบัญญัติโรงงาน พ.ศ.2535 ได้แบ่งโรงงานออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่            ทั้งนี้โรงงานทุกประเภทจะต้องปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ตามกฏที่กำหนดจากกรมโรงงานอุตสาหกรรมอย่างเคร่งครัด รวมถึงรับฟังและปฏิบัติตามหากมีการประกาศชี้แจงเพิ่มเติมด้วย 2.ตรวจสอบข้อห้ามสถานที่ตั้ง            ไม่ใช่ทุกสถานที่ที่สามารถทำการปลูกสร้างโรงงานได้ในทันที หากไม่ทันศึกษาให้ดีก่อนแล้วไปสร้างในสถานที่ต้องห้าม อาจต้องเสียค่าชดเชยจำนวนมหาศาล อีกทั้งยังต้องเสียค่ารื้อถอนอีก           เมื่อได้ทราบแล้วว่าโรงงานที่คุณต้องการจะสร้างนั้นจัดอยู่ในโรงงานประเภทอะไร คราวนี้มาดูกันว่าตามที่กฎหมายกำหนดแล้ว โรงงานแต่ละประเภทสามารถจัดตั้งได้ที่บริเวณไหนบ้าง…

แนวโน้มการก่อสร้างในภาคอุตสาหกรรมและการผลิตปี 2566

การก่อสร้างเป็นส่วนสำคัญของภาคอุตสาหกรรมและการผลิตในปี 2020 คาดว่าการก่อสร้างจะคิดเป็น 24% ของ GDP โลกภายในปี 2025.1 กุญแจสู่ความสำเร็จในการก่อสร้างในอนาคตคือการรักษาสมดุลระหว่างอุปสงค์และอุปทาน คุณต้องการทั้งวัสดุที่เหมาะสมและแรงงานที่เหมาะสมในการสร้างสิ่งต่างๆ แต่คุณต้องตามให้ทันกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้วย ต่อไปนี้คือแนวโน้ม 4 ประการที่จะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการก่อสร้างในปี 2573: อุตสาหกรรมก่อสร้างกำลังเติบโต บทความนี้กล่าวถึงอุตสาหกรรมการก่อสร้างที่เติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อการเติบโตนี้ รวมถึงภาวะเศรษฐกิจโลก ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และความต้องการที่อยู่อาศัยและโครงการโครงสร้างพื้นฐานอื่นๆ ที่เพิ่มขึ้น อุตสาหกรรมการก่อสร้างกำลังเติบโตเนื่องจากปัจจัยหลายประการ สาเหตุหลายประการที่ทำให้อุตสาหกรรมการก่อสร้างเติบโตขึ้น ได้แก่: 1) โครงการก่อสร้างที่ซับซ้อนมากขึ้นกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น ส่งผลให้ความต้องการแรงงานมีฝีมือเพิ่มขึ้น 2) ต้นทุนวัสดุและแรงงานที่สูงขึ้นทำให้บริษัทต่างๆ หาวิธีประหยัดเงินในการสร้างได้ยากขึ้น 3) ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีช่วยให้บริษัทลดต้นทุนโดยใช้วิธีการก่อสร้างที่มีราคาไม่แพง เช่น การพิมพ์ 3 มิติและซอฟต์แวร์เสมือนจริง และ 4) ความนิยมของที่พักให้เช่าช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ค้นพบวิธีใหม่ๆ ในการประหยัดค่าที่พัก ภาคการก่อสร้างกำลังเติบโตในปริมาณมาก ภาคการก่อสร้างคาดว่าจะเติบโตในปริมาณ 2.5% ในปี 2564 และ 5.0% ในปี 2566 การเติบโตนี้เกิดจากความต้องการที่อยู่อาศัย การขนส่ง และโครงการอุตสาหกรรมและการผลิตอื่นๆ ที่เพิ่มขึ้น…

TF

SMART BUILDING : TFCons1

สอบถามรายละเอียดสินค้าและรับคำแนะนำติดตั้ง โทร